Phần mềm quản lý đưa đón học sinh - Giải pháp an toàn trên xe bus
2 giờ trước

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho học sinh về việc đưa đón tại các trường học, Vương Thành đã phát triển thành công phần mềm quản lý xe bus NinoBus. Với phần mềm này, Phụ huynh và nhà trường có thể theo dõi việc đưa đón của học sinh thông qua thông tin xác thực từ tài xế và bảo mẫu.

Đối tượng sử dụng phần mềm quản lý xe bus đưa đón học sinh  NinoBus

NinoBus nền tảng di động - Mobiapp: 

Dành cho Phụ huynh theo dõi lịch trình đưa đón của con mỗi ngày và kịp thời.

Dành cho tài xế và bảo mẫu cung cấp và xác nhận thông tin đưa đón học sinh một cách minh bạch và chính xác

NinoBus nền tảng Web - Webapp:

Dành cho nhà trường để quản lý lịch trình đưa đón của toàn bộ tài xế, bảo mẫu và học sinh

Chức năng và quy trình quản lý đưa đón học sinh bằng NinoBus

 • Nino App sẽ cập nhật tuyến đường, thông tin xe, thông tin tài xế và bảo mẫu. Mỗi xe sẽ có một tài xế và 1 bảo mẫu, tài xế phải đi theo tuyến đường quy định.
 • Đến điểm đón, khi học sinh lên xe, bảo mẫu sẽ xác nhận thông tin, sau đó hệ thống yêu cầu chụp hình học sinh để hoàn thành bước xác nhận. 
 • Sau khi bảo mẫu xác nhận thông tin, hệ thống sẽ thông báo đến App phụ huynh rằng con đã lên xe an toàn. Đồng thời, hệ thống cũng gửi thông báo đến bộ phận quản lý.
 • Sau khi đã đón đầy đủ học sinh trong danh sách, nhà trường và bộ phận quản lý có thể xem lại thống kế báo cáo học sinh đã lên xe trong ngày hôm đó.
 • Quy trình điểm danh chặt chẽ và chính xác thông tin từng học sinh, sau khi đã kiểm tra kỹ danh sách học sinh đưa đón hôm đó thì bảo mẫu và tài xế mới được nhấn nút hoàn thành tuyến đón/tuyến trả trên hệ thống của NinoBus.

NinoBus ra đời với các chức năng nổi bật sau:

 • Phụ huynh và nhà trường cùng sử dụng trên một nền tảng quản lý nên sẽ giúp thống nhất và minh bạch thông tin 
 • Phụ huynh biết được thời gian ghé trạm của xe và biết được con đã lên xe hay xuống xe chưa.
 • Cung cấp thông tin đưa đón kịp thời cho tài xế và bảo mẫu
 • Trao đổi thông tin với thầy cô đưa đón học sinh trên xe. 
 • Dịch vụ hỗ trợ kết nối thông tin di chuyển của từng học sinh trên xe đưa đón giúp nhà trường, phụ huynh, tài xế và bảo mẫu yên tâm, thực hiện đúng trách nhiệm của mình.

Với NinoBus, Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi con đến trường, dù Phụ huynh có đi làm không thể đưa đón con thì với một chiếc smartphone, phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi hành trình con đến trường, con lên và xuống xe lúc nào, nắm được thông tin của tài xế và bảo mẫu quản lý chuyến xe. 

Lợi ích ưu Việt của phần mềm quản lý xe bus đưa đón học sinh NinoBus

Đối với Phụ huynh:

Sử dụng NinoBus, phụ huynh có thể biết được lịch trình của con một cách dễ dàng, hạn chế các sự cố đáng tiếc xảy ra. Sau nhiều vụ việc, chắc hẳn vấn đề an toàn của con khi đến trường được nhiều phụ huynh đặt lên hàng đầu. Hiện nay, đã có nhiều trường học ứng dụng phần mềm quản lý xe bus đưa đón con NinoBus để tạo sự an toàn cũng như mang lại sự tin tưởng và an tâm của phụ huynh khi cho con theo học tại trường. 

Phụ huynh không chỉ nhận được những thông báo mà còn kèm theo hình ảnh của con để xác nhận, như vậy thông tin vô cùng xác thực, minh bạch và hoàn toàn chính xác.

 

Bên cạnh đó, Phụ huynh có thể đánh giá chất lượng phục vụ của tài xế và bảo mẫu trong quá trình đưa đón con để thông qua đó, nhà trường nắm bắt được tình hình của chất lượng dịch vụ để kịp thời cải thiện, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho phụ huynh có con theo học tại trường, nâng tầm hình ảnh của trường.

Một số lợi ích chính của NinoBus:

 • Dù ở nhà hay ở công ty đều có thể nhận được thông tin về thời gian con đã lên xe và xuống xe thông qua thông báo của App NinoBus
 • Theo dõi lịch trình và vị trí hiện tại của xe trong thời gian đưa đón con
 • Nhận thông tin nhanh chóng 1 số vấn đề phát sinh như kẹt xe, xe hỏng,...từ bảo mẫu và tài xế
 • Xem lại lịch sử đưa đón (thời gian lên xe, xuống xe) của con 
 • Kịp thời gửi yêu cầu không cần đưa đón con với một số lý do như phụ huynh đưa đón con, con bị ốm không đi học,...Tài xế và bảo mẫu sẽ nhận thông tin kịp thời để không đến địa điểm đó.
 • Phụ huynh có quyền đánh giá và nhận xét tài xế và bảo mẫu thông qua NinoBus 

Đối với nhà trường:

Hiện nay, công tác quản lý học sinh cần được vào công nghệ hóa, chính vì vậy mà nhiều trường học đã đăng ký và sử dụng NinoBus để quản lý xe đưa đón học sinh. Thông qua đó, nhà trường dễ dàng theo dõi được số lượng xe hoạt động, thông tin tài xế và bảo mẫu, quản lý tuyến đường đưa đón, quản lý thông tin học sinh được đưa đón trong ngày, đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ qua các báo cáo thống kê, nhận phản hồi kịp thời từ phụ huynh khi có trường hợp khẩn xảy ra. 

Khi sử dụng NinoBus, giúp việc quản lý sự an toàn khi đưa đón học sinh của nhà trường trở nên dễ dàng hơn, chính xác hơn và kịp thời hơn. 

Những lợi ích tiêu biểu khi nhà trường sử dụng NinoBus:

 • Quản lý danh sách tài xế, bảo mẫu, số xe, tuyến đường đưa đón học sinh với thông tin chính xác và thống nhất.
 • Duyệt nhanh và tự động về các yêu cầu đưa đón từ phụ huynh
 • Xem báo cáo danh sách học sinh lên và xuống xe theo mã số xe và theo ngày
 • Xem lịch sử đưa đón của từng học sinh
 • Xem đánh giá của Phụ huynh đối với tài xế và bảo mẫu, qua đó biết được tài xế vào bảo mẫu nào thực hiện nhiệm vụ tốt/không tốt giúp cải thiện dịch vụ đưa đón tốt hơn, mang lại trải nghiệm tốt cho phụ huynh về sự an toàn của con và hình ảnh nhà trường. 

Phần mềm quản lý xe bus đưa đón học sinh NinoBus ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp đưa đón an toàn cho học sinh, vừa mang lại sự chuyên nghiệp cao trong công tác quản lý của nhà trường.

Thông tin liên hệ đăng ký sử dụng phần mềm quản lý xe bus đưa đón NinoBus

 

NINOBUS - Cùng con đến trường an toàn

Địa chỉ: 75 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0946 893 919

Website: https://ninoapp.vn

Email: [email protected]

Bài viết liên quan