Ứng dụng phần mềm quản lý NinoBus vào hệ thống đưa đón học sinh School Bus
2 giờ trước

Nhà Trường áp dụng giải pháp phần mềm quản lý NinoBus vào hệ thống đưa đón học sinh School bus. Ngay nay vấn đề bảo đảm an toàn trong hoạt động đưa đón học sinh bằng xe bus của nhà trường đặt ra cấp thiết hơn. Nhiều nhà trường đã bắt đầu tìm hiểu và ứng dụng phần mềm quản lý NinoBus vào hệ thống đưa đón học sinh School bus của mình.

Với NinoBus - Thông tin của học sinh lên và xuống xe sẽ được gửi về cho phụ huynh và nhà trường theo thời gian thực để cùng giám sát, bảo đảm sự an toàn, tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Ngoài ra hệ thống còn cung cấp các thống kế về tình hinh lên và xuống xe của học sinh theo ngày giúp nhà trường quản lý tốt hơn dịch vụ của nhà trường, hệ thống định vị giúp nhà trường nắm được tình hình xe đang ở đâu trong ngày. Nhận được các yêu cầu đưa đón từ phụ huynh gởi đến cho nhà trường một cách nhanh chóng. Xem được các đánh giá phục vụ của tài xế và giám sát từ phụ huynh qua đó có các điều chỉnh phù hợp để tăng sử hài lòng của phụ huynh với nhà trường.

Phụ huynh yên tâm hơn khi có thể nhận thống bào kèm theo hình ảnh khi con lên và xuống xe, giám sát vị trí, xem lịch sử di chuyển của con, nhận các cảnh báo kẹt xe nếu có, gởi đơn xin nghỉ trên mobiapp . Ngoải ra phụ huynh có thể đánh giá chất lượng phục vụ của tài xế và giám sát để qua đó nhà trường nắm bắt thông tin vài cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Tài xế và giám sát sẽ nắm được lịch trình đưa đón học sinh trong ngày, kế hoạch làm việc trong tháng, Tài xế và giám sát có thể thông báo sự cố cho phu huynh biết trong quá trình đưa đón, sử dụng app để chụp hinh và xác nhận học sinh lên và xuống xe, nhận các thông tin từ nhà tường một cách nhanh chóng. Nhận các đơn xin nghỉ để không phải tới đón học sinh từ phụ huynh.

Ninoapp kết hợp với NinoBus là giải pháp hoàn hảo cho việc tìm kiếm ứng dụng công nghệ vào quản lý nhà trường hiện này. Nhà trường có thể dễ dàng theo dõi, quản lý học sinh; theo dõi, quản lý xe chuyên chở học sinh, tình hình đi học, điểm danh, đóng học phí. Giao viên có thể diểm danh, cập nhật thời khoả biểu, điểm thi, chia sẽ kiến thực với bài giảng cho học sinh . Phu huynh ngoài việc theo dõi tình hình lên và xuống xe của học sinh có thể nắm các thông tin về thời khoá biểu, lịch thi, kết quả học tập của học sinh ở trường. Học sinh nắm thông tin thời khoá biểu, lịch thi, theo gia trao đổi học hỏi với công động học sinh.

Quy Trình Hoạt Động Của Hệ thống NinoBus

Nhà trường hoặc công ty quản lý đưa đón học sinh sẽ ứng dùng phần mềm NinoBus vào quản lý việc đưa đón hóc sinh cho cơ sở hoặc trường của mình. Người quản lý sẽ thiết lập các thông tin để đưa phần mềm vào hoạt đông. Số lượng xe, tài xế, người giám sát, các tuyến đường phải chạy, số lượng học sinh cần đón trên 1 tuyến.

 

Mỗi học sinh lên xe, nhân viên phụ trách sẽ sử dụng Mobiapp để bấm vào tên em đó hoặc có thể tìm nhanh thông tin của học sinh để xác nhận. Trước khi xác nhận hệ thống yêu cầu chụp hình học sinh để đảm bảo thông tin là chính xác. Thông tin này cũng đồng thời được chuyển về cho phần mềm quản lý được cài đặt trên điện thoại của phụ huynh và hệ thống quản lý của Nhà Trường. Họ sẽ lập tức biết được con mình đã được đón lên xe. Với các học sinh nghỉ học trong ngày, NinoBus sẽ thông báo cho giám xác và nhà trường để nắm thông tin và không cần phải đến đón học sinh này.

Quy trình điểm danh được thực hiện chặt chẽ tương tự khi các học sinh xuống xe. Khi quan sát tất cả học sinh đã xuống xe hết, nhân viên phụ trách 'tick' đủ vào tên các em trên hệ thống điểm danh thì mới bấm được nút kết thúc tuyến đón, tuyến trả, phản hồi lên hệ thống của nhà trường nhằm kết thúc nhiệm vụ được giao trong buổi đưa đón… 

Với giải pháp của Ninoapp, ngoài các phần mềm ninoBus nhà trường có thể áp dụng thêm Nino School

Phần mềm quản lý xe bus đưa đón học sinh NinoBus ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp đưa đón an toàn cho học sinh, vừa mang lại sự chuyên nghiệp cao trong công tác quản lý của nhà trường.

Thông tin liên hệ đăng ký sử dụng phần mềm quản lý xe bus đưa đón NinoBus

NINOBUS – Cùng con đến trường an toàn

Website: https://ninoapp.vn

Email: [email protected]

Bài viết liên quan